Hiển thị kết quả duy nhất

Vitality Institute được thành lập bởi Tiến sĩ Abdala Khalil, được lấy cảm hứng từ con gái lớn của ông Marya, và được tạo ra như một giải pháp cho làn da mụn trứng cá nặng do nội tiết tố của cô ấy. Sau khi ông ra đi bất ngờ, Marya – ở tuổi 25 – bước vào đời với hai ý định: chăm sóc gia đình và lưu giữ ký ức về cha cô. Marya Khalil đảm nhận vị trí Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Vitality Institute vào năm 2013.

Dưới sự lãnh đạo của Marya, công ty đã phát triển để cung cấp 6 công thức VI PEEL cấp độ y tế được tùy chỉnh cho các tình trạng da khác nhau và VI Derm, một danh mục đầy đủ các sản phẩm chăm sóc hàng ngày lâm sàng được đặc chế để giảm sắc tố và tăng sự thay đổi tế bào. Sứ mệnh của VI PEEL – VI DERM  luôn là giúp mọi người thuộc mọi loại da khôi phục lại sự tự tin, để họ có thể đạt được tiềm năng sống thực sự của mình.

Vào thời điểm mà việc chăm sóc bản thân và yêu bản thân trở nên vô cùng tinh tế và cần thiết đối với tất cả chúng ta, thì Vitality Institute là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực không gian làm đẹp sang trọng với cách tiếp cận chăm sóc da tiên tiến, hiệu quả và đầy quyền năng.

Thành công không phải là điểm cuối”. Marya nói. “Đó là về sự tự tin, nắm lấy những điểm yếu của bạn và có thể cân bằng tất cả.”